Khai giảng khóa đào tạo nâng cao dành cho học viên đã tốt nghiệp.

Khai giảng khóa đào tạo nâng cao dành cho học viên đã tốt nghiệp.

Trải qua quá trình học tập tại Viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn Queen. Các học viên đã có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu các kỹ năng, lý thuyết về các công nghệ làm đẹp. Nhưng không dừng lại ở đó, Viện đào tạo thẩm mỹ Sài Gòn Queen còn tạo cơ hội cho học viên nâng cao kỹ năng, tay nghề bằng cách mở khóa học nâng cao dành cho học viên đã tốt nghiệp. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được trao dồi lại cách kỹ năng thực hành, chăm sóc khách hàng và khả năng quản lý của mình.

Với đội ngũ Giảng viên, Giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm và được tu nghiệm từ nước ngoài về, cùng vốn kiến thức chuyên sâu và tâm huyết với nghề đội ngũ giảng dạy Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Sài Gòn Queen sẽ truyền đạt cho học viên kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Lớp học lý thuyết,  Học viên được học trong môi trường năng động, trang thiết bị hiện đại.

 

Lớp học thực hành, Giáo viên nhiều kinh nghiệm vì vậy dễ dàng chia sẻ với học viên những kỹ năng trong từng thao tác và kinh nghiệm xử lý tình huống. Học viên được thực hành trên người mẫu thật, trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Những tố chất cần thiết khi chọn nghề thẩm mỹ

Chọn nghề thẩm mỹ đồng nghĩa là bạn chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng tài năng và tài hoa của mình. Vì vậy, hai tố chất mà mỗi học viên cần có khi đến với nghề là sự chăm chỉ và lòng yêu nghề. Nếu kiến thức và tay nghề giúp bạn phát triển sự nghiệp thì chính sự chịu khó và niềm say mê nghề nghiệp là động lực để vượt qua áp lực và trụ vững trong nghề.

Yêu cầu vệ sinh nhiêm ngặt

Do làm việc trong môi trường dễ lây nhiễm, mỗi nhân viên phải tuân thủ qui trình vệ sinh bản thân và khách hàng nghiêm ngặt. Chuyên viên luôn giữ nơi làm việc sạch sẽ. Tất cả công việc được thực hiện đúng quy trình chuẩn và cần phối hợp tốt với đồng nghiệp đảm bảo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *